BÀN ĂN GỖ BẰNG GỖ CAO SU TỰ NHIÊN XUẤT KHẨU

Ngày nay  , cây cao su không những tạo  mủ cho các nghành công nghiệp chế biến mà còn được dùng làm nguyên liệu sản xuất ra đồ gỗ như  bàn ghế giường tủ  gỗ cao su . Những sản phẩm đồ gỗ từ cây cao su có thể có độ bền gần 10 năm và có thể hơn.

Ảnh

 

 

 

Việt Nam  nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm , nhiệt độ từ 22 đến 34 độ hàng năm . Đây là điều kiện môi trường  cực kỳ phù hợp cho việc phát triển cây cao su để lấy mủ và lấy gỗ .

Chính vì vậy, vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, người Pháp đã đưa cây cao su vào trồng ở Miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Kể từ đó, cây cao su luôn đem lại nhiều lợi nhuận lớn cho người trồng và người sử dụng. Những năm trước đây cao su chỉ lấy mủ, còn ngày nay gỗ cao su tự nhiên là nguồn nguyên liệu cực kỳ phù hợp để làm bàn ghế ăn bằng gỗ cay cao su để xuất khẩu

 

Ảnh

 

Khoảng từ 20 đến 30 năm ,sau khi khai thác mủ  , cây cao su sẽ được xẻ ra thành từng thanh gỗ, sau đó cho vào lò sấy đạt đến độ ẩm tiêu chuẩn,

Sau đó, gỗ thanh được ghép lại với nhau thành tấm gỗ lớn ( gọi là tấm gỗ cao su) và bắt đầu cho các quá trình lắp ghép, cưa xẻ để cho ra những đồ gỗ như bộ Bàn Ghế Ăn, Tủ, Giường, Kệ Sách, Kệ Ti vi bằng gỗ cao su tự nhiên cực kỳ thân thiện môi trường.

 

Ảnh

 

 

Cây cao su là loại cây gỗ sử dụng hai mục đích , do con người trồng nên ta chỉ phá bỏ cây cao su sau khi đã lấy hết nhựa và lập tức trồng cây con để thay thế, cứ thế cứ thế vòng đời cây cao su liên tục tiếp diễn và nước ta luôn có những rừng cây cao su tuyệt đẹp và bền vững .


Các sản phẩm đồ gỗ cao su tự nhiên luôn làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, mộc mạc và có thể thay đổi phù hợp với thời tiết trong phòng của bạn. Vì vậy, ở Việt Nam, ngày càng nhiều gia đình biết đến giá trị ưu việt của cây cao su và sử dụng đồ gỗ tự nhiên thường xuyên hơn.

Ảnh

 

Bàn Ghế làm bằng gỗ cao su tự nhiên là một sản phẩm hoàn toàn không có độc tố và cực kỳ an toàn cho người sử dụng bởi không có những hóa chất nhân tạo khi chế biến gỗ. Khi bạn sữ dụng Bàn Ghế Xếp Gấp bằng gỗ cao su tự nhiên của Đồ Gỗ Lộc Lâm như video trên, ta hoàn toàn có thể yên tâm .

Bàn Ghế có thể xếp gấp gọn gàng bằng gỗ là sản phẩm đa năng, thông minh và rất phù hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Ta chỉ cần gấp, xếp cánh bàn lại cho phù hợp với diện tích nhà của mình và bàn luôn có một không gian rộng rãi dùng nhà nhỏ hay chật.


 Bài viết có bản quyền của Phan Đăng An – Đồ Gỗ Lộc Lâm .


Xem thêm các sản phẩm Bàn Ghế Xếp, xin mời click vào đây : http://www.BanGheXep.com/p/san-pham.html

 

 

 

 

 

Advertisements

About BÀN GHẾ XẾP

Nhà gọn gàng hơn, tiết kiệm diện tích bếp hơn với BÀN GHẾ XẾP

Posted on Tháng Mười Một 30, 2013, in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

 1. Chào anh Đăng An !

  Nơi tôi sinh sống có rất nhiều cao su, bản thân gia đình tôi cũng trồng cây cao su. Hơn ai hết, tôi khá hiểu về những tác dụng của cây cao su. Như anh đã chia sẽ, mủ cao su rất có giá trị, ngoài ra gỗ cây cao su cũng là một nguyên liệu có ích.
  Gỗ cây cao su được chứng nhận là loại gỗ thân thiện với môi trường. Tuy không chắc, bền như các loại gỗ quý giá khác, nhưng nó cũng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, tạo ra các sản phẩm tốt, được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  Sản phẩm bàn ghế xếp của bên anh sử dụng nguyên liệu là gỗ cây cao su sẽ thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

  Rất cảm ơn anh đã cho ra những sản phẩm mới tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúc cho anh có nhiều sản phẩm mới, tốt hơn nữa để giới thiệu đến khách hàng.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

 2. Chào anh.

  Gỗ Cao Su, chính xác hơn là mủ cao su rất có lợi cho ngành sản xuất, xuất khẩu của Việt Nam.
  Nhưng lần đầu tiên Nhẫn Tiêu biết là còn có thể làm bàn ghế tốt như vậy, quả là lợi cả đôi đường.

  “Các sản phẩm đồ gỗ cao su tự nhiên luôn làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, mộc mạc và có thể thay đổi phù hợp với thời tiết trong phòng của bạn. Vì vậy, ở Việt Nam, ngày càng nhiều gia đình biết đến giá trị ưu việt của cây cao su và sử dụng đồ gỗ tự nhiên thường xuyên hơn.”

  Nhẫn Tiêu sẽ thử ngồi lên để xem cảm giác thoải mái, sảng khoái đến nhường nào nhé.

  Tiêu Thị Nhẫn – Sáng lập K-Sâm

  http://www.TheGioiHongSam.com
  http://www.TacdungcuaHongSam.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: